หารายได้พิเศษแบบยืนนานด้วย passive income

รายได้แบบยืนนานด้วย passive income

passive income คำนี้กำลังได้รับความนิยมมากมายทีเดียวเลยนะครับ passive income เป็นการที่คุณมีรายได้เข้ามาเรื่อยโดยที่ไม่ต้องปฏิบัติงานหรือลงมือกระทำเพียงแค่ตอนแรกๆในช่วงเวลาสั้นๆแม้กระนั้นเงินจะไหลเข้ากระเป๋าคุณแบบระยะยาวเลยล่ะนะครับ คุณเคยคิดมั้ยว่าชีวิตของคุณนั้นเกือบจะทั้งหมดของเวลา คุณหมดไปกับการทำงาน บางคราวกลับไปอยู่บ้านมาแล้วยังทำงานต่ออีก ซึ่งคุณจะต้องทำอย่างงี้ไปเรื่อยทำมากี่ปีแล้วครับผม มีท่วงท่าว่าจะหยุดทำหรือไม่ ครั้งคราวหัวใจต้องการหยุดใช่มั้ยขอรับ แต่ว่าถ้าหากหยุดและจะเสียรายได้ไปนั่นเอง
แม้กระนั้นหากวันนึงมีงานที่คุณไม่ต้องทำตลอด แม้กระนั้นเงินยังเข้ากระเป๋าตลอดอาจดีไม่น้อยเลยใช่มั้ยละครับ แม้กระนั้นนั่นแหละก่อนหน้าใครๆจะมีความคิดว่างานกลุ่มนี้เป็นงานขายฝัน แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วงานอย่างงี้มีอยู่จริงบนโลกครับผม แค่เพียงคุณไม่เปิดใจเห็นด้วยหรือบางครั้งก็อาจจะละเลยไปเนื่องจากว่ารู้สึกว่ายาก รู้สึกว่าไม่ถนัด
แนวทางการทำ amazon ก็นับว่าเป็น passive income ได้ด้วยเหมือนกันขอรับ เพราะเหตุว่าวันนี้จะมากมายล่าวถึงในส่วนของ amazon kindle โน่นเป็นแนวทางการขาย e-book กับอเมชอนครับผม กระบวนการทำอีบุ๊คกับอเมชอนนั้นแน่ๆว่าควรจะเป็นภาษาอังกฤษถึงจะขายได้ แม้กระนั้นทำยังไงล่ะวิชาความรู้ด้านภาษาอังกฤษยังไม่มีเลย แล้วยิ่งสกิลการแต่งหนังสือยิ่งติดลบไปกันใหญ่จะทำเป็นหรออย่างนี้ อย่าพึ่งจะหนักใจไปครับผม เนื่องจากว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีทางออกเสมอ วันนี้ก็จะมาเสนอโอกาสสำหรับการทำอีบุ๊คให้กับท่านทั้งหลายแหล่ได้รู้กันขอรับ
หนังสือที่เป็นหนังสือสาธารณะนั้น เรียกว่าหนังสือติดลิขสิทธิ์ครับผม ซึ่งถูกทำหรือพิมพ์ก่อนปี 1892 หนังสือกลุ่มนี้คุณสามารถเอามาทำเป็นอีบุ๊คขายได้เลยนะครับ โดยเอามาสแกนหรือเอามาใส่เวิร์ดเพื่อเรียบเรียงใหม่ ทำปกแต่งภาพลงไป ก็สามารถขึ้นขายได้แล้วขอรับเป็นต้นว่าหนังสือเกี่ยวกับสูตรของกิน คุณสามารถนำสูตรของกินต่างๆจากหนังสือที่ไม่ติดลิขสิทธิ์เอามาประสมประสานกันจัดหน้าหมู่ สารบาญให้มีความสวยสดงดงาม ก็ขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีด้วยครับผม ยิ่งคุณทำหนังสือไว้หลายเล่ม คุณก็จะมีรายได้เข้ามาโดยตลอดเลยนะครับ
แม้คุณจะมิได้โฆษณาหรือลงหนังสือเพิ่ม ก็ยังมีรายได้เข้ามาตลอดเนื่องจากว่าหนังสือเป็นอะไรที่ คนธรรมดาทั่วไปอ่านอยู่แล้วครับผมชาวอเมริกันถูกใจอ่านหนังสือมากยิ่งกว่าชาวไทยหลายร้อยเท่า ด้วยเหตุนั้นแนวทางการทำอีบุ๊คขายนั้น เป็น passive income ที่จะสร้างรายได้ให้กับคุณแบบยืนนานนาน มากยิ่งกว่าแนวทางการทำอเมชอนสาย affหรือสายขายของอีกขอรับ เมื่อได้เงินมาจากแนวทางการขายอีบุ๊คแล้วชี้แนะให้ไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่ม เพื่อที่ว่าคุณจะได้มีงานด้านการเขียนเป็นของตนเองครับผม

อ่านบทความอื่นได้ ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *